1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Máy in tem nhãn mã vạch và những lợi ích mang lại

Thảo luận trong 'Trung Tâm Mua Bán Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi ngocphan2125, 13/9/17.

 1. ngocphan2125

  ngocphan2125 New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Ngày nay, máy in mã vạch đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở việt nam, từ những công ty tập trung vào việc sửa chữa cho nhiều loại thiết bị, vận chuyển, cửa hàng nhỏ. Trước khi liên hệ với VTN họ in hàng ngàn nhãn vận chuyển bằng máy in phun, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng máy in của họ đã bị hỏng và không theo kịp hàng ngàn nhãn vận chuyển đã được yêu cầu in. Ngoài ra, họ muốn tự động hoá quy trình bắt buộc từng đại diện bán hàng của họ theo dõi theo đơn đặt hàng theo mục tiêu bán hàng theo cách thủ công.
  [​IMG]


  VTN đã đưa ra giải pháp sử dụng máy in mã vạch cho việc quản lý để in ấn các nhãn vận chuyển, không chỉ hiệu quả về chi phí mà còn đáng tin cậy và nhanh hơn máy in phun. Ngoài máy in tem nhãn barcode, VTN đã cung cấp nhiều khách hàng với các nhãn mã vạch được tráng phủ giúp đơn giản hóa việc nhận dạng sản phẩm trong khi làm cho việc chọn và tổ chức trở nên dễ dàng hơn. Cuối cùng, VTN cung cấp phần mềm, ứng dụng cho iPhone của Apple, Androi, tương thích với phần mềm theo dõi bán hàng của khách hàng được sử dụng nội bộ. Phần mềm cho phép các đại diện bán hàng quét mã vạch theo đơn đặt hàng, điều này sẽ cập nhật tiến độ bán hàng của họ và cho phép họ theo dõi mọi thứ từ iPhone của họ bất kể họ ở đâu. Các khách hàng của VTN đã chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng trong sản xuất và sự hài lòng của nhân viên.


  Để tìm hiểu thêm máy in mã vạch, hoặc lựa chọn nhãn mã vạch của chúng tôi liên hệ: 0938 670 949  Hoặc:  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 105/ 19 Đường số 59, P.14, Q.Gò vấp

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
   

Chia sẻ trang này