1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bẫy mỡ inox công nghiệp - Thùng lọc mỡ - Bẫy mỡ nổi

Thảo luận trong 'Trung Tâm Mua Bán Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi nguyennhat9119, 15/3/19.

  1. nguyennhat9119

    nguyennhat9119 Member

    Tham gia ngày:
    28/7/17
    Bài viết:
    449
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Trong gian bếp với đặc thù nấu nướng thức ăn thường có một lượng không nhỏ rác thải, mỡ thừa thải ra ngoài qua hệ thống thoát nước. Và để tránh gây tách nghẽn hệ thống này thì trong các nhà hàng, bếp công nghiệp không thể thiếu được chiếc bẫy mỡ.

    Giới thiệu về bẫy mỡ


    Bẫy mỡ là một thiết bị chuyên dùng để lọc bỏ mỡ thừa và rác thải còn đọng lại trong hệ thống bếp công nghiệp. Khi bạn sơ chế thực phẩm hay dọn rửa các dụng cụ nhà bếp thì không thể lúc nào cũng cẩn thận bỏ đi từng loại rác và không thể hớt bỏ mỡ dư thừa một cách dễ dàng. Và chiếc bẫy lọc mỡ inox sẽ thay bạn giải quyết tất cả.

    Nhờ có bẫy mỡ mà hiện tượng tắc cống gần như được loại bỏ hoàn toàn. Bẫy mỡ luôn cần có mặt trong mọi gian bếp để công việc vệ sinh bếp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Viễn Đông chuyên cung cấp các loại bẫy mỡ inox cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

    [​IMG]
    Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ


    Bẫy mỡ hay còn được gọi là chiếc thùng lọc mỡ – dùng trong bếp công nghiệp, bếp nhà hàng là những chiếc thùng inox với thiết kế khá đơn giản gồm từ 3 – 4 ngăn, chia đường chảy của nước thải thành các ngăn, quá trình đó giữ lại mỡ thừa và rác thải.

    Nước thải có rác và mỡ thừa được dẫn vào bẫy mỡ nổi, khoang đầu tiên có lồng inox dập lỗ nhỏ để giữ lại những rác thải hay mảng mỡ lớn. Nước chảy qua khoang thứ 2 – 3 với lượng mỡ thừa được ngăn giữ ở trên bề mặt và nước còn lại chảy sang khoang cuối cùng rồi theo đường ống dẫn ra ngoài. Đến bước này thì nước gần như chỉ còn lại chút váng mỡ không đáng kể.
     
: bẫy mỡ

Chia sẻ trang này