1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bạn có biết Bitcoin giảm 13% xuống dưới 9.000 USD một cách nhanh chóng

Thảo luận trong 'Nơi Chia Sẻ Nhà Hàng - Khách Sạn' bắt đầu bởi xinchao, 10/8/18.

 1. xinchao

  xinchao New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty an ninh mạng báo cáo rằng các tiền mã hóa đã đến lúc cho tội phạm hoạt động. Giá trị của Bitcoin giảm 13% xuống dưới 9.000 USD hôm thứ Năm, thấp hơn một nửa giá trị gần 20.000 USD cho mỗi Bitcoin vào cuối năm 2017.
  [​IMG]

  Các tội phạm công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ

  Theo trao đổi của Bitcoin CoinDesk, onecoin, Bitcoin đã giao dịch ở mức $ 8,932.89 vào chiều thứ Năm, giảm mạnh từ giá trị khoảng 10.000 đô la, giao dịch tại thời điểm khi thị trường mở cửa sớm hơn trong ngày.

  Bitcoin, tiền mã hóa phổ biến nhất thế giới kể từ tháng 11 năm 2017. Vào tháng 12, giá trị của Bitcoin đã tăng lên mức kỷ lục.

  Vào đầu năm 2017, Bitcoin trị giá khoảng 1.000 đô la. Một vài vấn đề có thể xảy ra với sự sụt giảm hiện tại của Bitcoin. Facebook cho biết vào đầu tuần này rằng sẽ cấm tất cả các quảng cáo cho tiền mã hóa bitcoin cũng như một số loại tiền ảo khác như: ripple, bitcoin cash hay ethereum (Ethereum là gì). Một số chính phủ cũng công bố các cuộc đàn áp quy định ở Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Cũng vào ngày thứ năm, công ty an ninh mạng Digital Shadows đã báo cáo rằng tội phạm đang nhanh chóng xâm nhập vào thế giới tiền mã hóa. Với sự tăng lên bùng nổ khoảng 1.500 tiền kỹ thuật số, các tội phạm mạng đang sử dụng các thị trường không được kiểm soát chặt chẽ để gian lận và các tội ác khác.

  Ông Rick Holland, Phó chủ tịch chiến lược của Digital Shadows, cho biết: "Các tội phạm mạng theo dõi tiền trên thị trường, và ngay bây giờ, họ nhìn thấy thế giới tiền kỹ thuật số không được kiểm soát chặt chẽ và đó là cơ hội to lớn để nhắm mục tiêu vào kinh doanh và trao đổi và kiếm tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng".

  Bạn đã biết về giá máy đào bitcoin hay chưa. Một loại hình trong thị trường tiền mã hóa dù không còn mới nhưng cũng được xem là cách thức vô cùng đặc biệt và hiệu quả hiện nay.

  Theo Digital Shadows, có rất nhiều gian lận đang xảy ra, từ các hacker ăn cắp tiền mã hóa từ chủ sở hữu và kẻ gian lận làm sai lệch Bitcoin có giá bao nhiêu và sau đó bán phá giá.

  "Đây là một không gian thay đổi nhanh chóng và chúng ta thấy những mưu đồ mới mọc lên hàng ngày", Holland tiếp tục. "Trong khi tương lai của tiền mã hóa vẫn còn chưa chắc chắn, những gì chúng ta có thể chắc chắn là bọn tội phạm trực tuyến sẽ tiếp tục tìm ra cách kiếm tiền mới miễn là có đủ các mục tiêu phù hợp và lợi nhuận sẽ được thực hiện hợp lý cho thời gian và công sức của họ".
   

Chia sẻ trang này